Hệ thống điều khiển lạnh trong ôtô

5
(11)

Hiện nay theo nhu cầu phát triển của đất nước và xu hướng đo thị hoá. Ở tất cả các nước phát triển họ đều sử dụng phương tiện đi lại hoàn toàn bằng Ôtô. Việt Nam thì bắt đầu theo xu hướng phát triển cùng các nước.

Tuy vậy vẫn còn tồn tại các xe ôtô không có hệ thống lạnh trong xe. Vì sao? vì do xe đã quá cũ, hay vì do mình tận dụng lại các xe bỏ bãi của các nước phát triển hay vì chúng ta không tự chế được hệ thống lạnh cho nó.

Hệ thống lạnh trong xe có sự khác nhau theo từng thời kỳ, cũng giống như hệ thống Điều hòa không khí của chúng ta vậy. Từ lúc phát triển thì xu thế sử dụng máy lạnh cửa sổ (cục nóng lạnh chung) không còn nữa mà thay vào đó là hệ thống lạnh hiện đại đa công dụng và có tính thẩm mỹ quan cao.

Cũng như thế, các mẫu xe hiện nay cũng có nhiều cách thiết kế khác nhau. Các mẫu xe gần đây không chỉ có công tắc quạt được kết nối bằng rơ le (nối tiếp, hoặc song song) mà còn điều chỉnh được dòng điện vào quạt điện bằng ECU động cơ và ECU của quạt làm mát. Phương pháp kết nối giữa rơle và quạt và thao tác đóng mở Rơle khác nhau theo từng loại xe.

Hiện tại chúng ta đang tìm hiểu hệ thống lạnh cho dân dụng cho các toà nhà, kho lạnh, bệnh viện… Tại sao chúng ta không tìm hiểu về hệ thống lạnh ô tô, vì hiện nay cũng là một trong những đề cập phát triển của đất nước mà chúng ta còn bỡ ngỡ trong vấn đề về hệ thống lạnh ôtô

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - TIN CẬY ?

Đánh giá: 5 / 5. Vote count: 11

ĐÁNH GIÁ MẶT HÀNG ĐIỆN LẠNH Ô TÔ

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Viết một bình luận

 
Dàn Lạnh, dàn lạnh điều hòa ô tô, dàn nóng, lốc lạnh denso, lốc sanden, gas lạnh

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG MÁY LẠNH Ô TÔ

Dàn Lạnh, dàn lạnh điều hòa ô tô, dàn nóng, lốc lạnh denso, lốc sanden, gas lạnh

Ngoài những mặt hàng chính là lốc điều hòa ô tô, dàn nóng, dàn lạnh điều hòa ô tô, gas lạnh điều hòa, Cơ Điện lạnh miền Bắc còn cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm Phụ tùng Điều hòa ô tô, phụ tùng điện lạnh ô tô, vật tư điều hòa ô tô của máy công trình, như: phin lọc gas, van tiết lưu, quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, mô tơ quạt, đồng hồ nạp gas, lọc gió điều hòa, Gas lạnh 134a, Dầu lạnh Suniso, Dầu lạnh Caltex... Tất cả đảm bảo hàng xịn, chuẩn, giá tốt.

Phụ tùng sửa chữa Máy lạnh ô tô, điều hòa máy công trình, điều hòa máy xúc, điều hòa xe tải. Tư vấn giúp khách hàng định hướng thay thế, chế tác các linh kiện phụ tùng của hệ thống điều hòa ô tô. Giúp khách hàng tự thay thế lắp đặt các loại lốc lạnh, dàn nóng, dàn lạnh của các loại xe ô tô, máy xúc, máy ủi. v.v...